Đoàn từ thiện Hà Nội tặng quà trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên

02/01/2024 16:32 16 lượt xem

Ngày 01/01/2024 Đoàn từ thiện Hà Nội tặng 50 xuất quà cho hộ nghèo và Người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên. Tham gia cùng đoàn tặng quà có đồng chí Hoàng Thị Hòa - PCT UBND thị trấn Vị Xuyên

Đoàn từ thiện Hà Nội tặng quà trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên
Toàn cảnh các hộ gia đình, Người khuyết tật nhận quà của đoàn từ thiện

Được tặng đợt này là các đối tượng hộ nghèo, Người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên có 50 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng được trao cho các hộ nghèo, Người khuyết tật trên địa bàn thị trấn.

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt TTr Đảng ủy - HĐND - UBND đồng chí Hoàng Thị Hòa - PCT UBND thị trấn  đã gửi lời cảm ơn đoàn từ thiện, và chúc đoàn từ thiện, các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Lộc Sen - CCVHXH