Chính trị

Ngày Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, gửi quà chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên.

25/01/2024 16:44 221 lượt xem

Sáng ngày 25/01/2023 được sự ủy quyền của Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng chí trung tá Trần Thanh Quyền – Phó bí thư Đảng ủy quân sự huyện – Chính trị viên Ban CHQS huyện Vị Xuyên đã đi thăm và tặng quà của Đại tướng cho 6 gia đình chính sách của thị trấn Vị Xuyên.

Trong không khí đầm ấm của những ngày giáp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đồng chí đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn nói chung và gia đình 6 đồng chí được nhận quà nói riêng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Các đồng chí được nhận quà đợt này cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng và nhà nước, cá nhân đại tướng Lương Cường, các cấp, các ngành đã quan tâm thăm hỏi đến các gia đình chính sách; Kính mong thủ tưởng và các đồng chí thường xuyên quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách trên cả nước nói chung và các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên nói riêng./

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà

Nguyễn Văn Tuấn - CHT Ban CHQS