Thị trấn Vị Xuyên dỡ nhà xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

12/10/2023 10:45 33 lượt xem

Ngày 11/10, Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể lực lượng Công an, Quân sự  thị trấn Vị Xuyên, tổ chức tháo dỡ một ngôi nhà sàn 3 gian, của hộ gia đình bà  Hoàng Thị Khuya, thôn Làng Vàng 1, thị trấn Vị Xuyên, đã xây dựng trái phép trên tuyến đường nội thị, thị trấn Vị Xuyên.

Thị trấn Vị Xuyên dỡ nhà xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp
Toàn cảnh lực lượng hỗ trợ dỡ nhà bà Hoàng Thị Khuya - Thôn Làng Vàng 1

Trước đó, Đảng ủy - UBND thị trấn Vị Xuyên, đã có thông báo về các công trình xây dựng sai phạm trên đất nông nghiệp, khu vực có tuyến đường nội thị đi qua, thành lập tổ tuyên truyền, vận động các hộ gia đình tự tháo dỡ các công trình sai phạm. Do làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nên  hộ gia đình bà Hoàng Thị Khuya, đã đồng ý tự tháo dỡ ngôi nhà sàn một gian hai trái và nhờ các ban ngành, các lực lượng của thị trấn, hỗ trợ lực lượng tháo dỡ nhà trái phép và bảo vệ tài sản của gia đình. Đây là hộ gia đình thứ hai ở thôn Làng Vàng 1, chấp hành tự tháo dỡ nhà xây dựng trái phép.

Một số hình ảnh lực lượng Công An, Quân sự hỗ trợ tháo dỡ nhà bà Hoàng Thị Khuya

Lộc Sen - CCVHXH