Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh - Chủ tịch UBND huyện tặng quà 1/6 tại thị trấn Vị Xuyên

03/06/2024 10:38 8 lượt xem

Ngày 30/5, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh – Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà các cháu học sinh thuộc hộ nghèo học giỏi tại thị trấn Vị Xuyên, nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6. Cùng đi có lãnh đạo, ban ngành chuyên môn của thị trấn

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi hộ nghèo học giỏi tại thị trấn Vị Xuyên nhân Tết thiếu nhi 1/6.

Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà cháu Trương Thị Thanh 8 tuổi, thôn Đông Cáp II và cháu Hoàng Gia Hân, 6 tuổi, thôn Làng Vàng 2, thị trấn Vị Xuyên, hai cháu đều thuộc hộ nghèo khó khăn nhưng luôn chăm ngoan học giỏi có thành tích cao trong học tập.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh đã thăm, tặng quà cho các cháu, đồng chí đã ân cần hỏi thăm việc học tập, đời sống lao động sản xuất của từng gia đình cũng như chúc các cháu ngày Tết thiếu nhi 1/6 ý nghĩa, vui vẻ, mong các cháu luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan, học tập tốt vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo thị trấn Vị Xuyên luôn tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm học tập, phát triển toàn diện, để sau này thành công dân tốt, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước./.

Nguồn Trang TTĐT huyện Vị Xuyên