Thông tin tuyên truyền

Giải bóng chuyền hơi nữ thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

09/10/2023 15:06 33 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày 7- 8 /10/2023 Hội LHPN thị trấn Vị Xuyên đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2023. Đến dự, động viên chị em hội viên phụ nữ tham gia thi đấu có đồng chí Đặng Thị Phượng - UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền - UV BTV Huyện ủy- Chủ tịch MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Châu - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Vị Xuyên, đồng chí Lê Thị Tuyết Vân - UV BCH Huyện ủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên và các đồng chí trong TTr Đảng ủy –HĐND-UBND -UB MTTQ- Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể thị trấn Vị Xuyên.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Với mục đích phát huy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao như lời Bác Hồ dạy; “ Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”

Đồng chí Tạ Thị Hoa Chủ tịch Hội LHPN thị trấn phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023

Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ có 21 đội tuyển với 188 vận động viên, được chia thành 7 bảng thi đấu. thi đấu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn cùng màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục với những pha bóng hay và những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Các đội tuyển tham gia thi đấu tại giải

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023); đồng thời là dịp để mỗi cán bộ hội viên phụ nữ, thể hiện sức mạnh của chị em hội viên; động viên khích lệ phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe của chị em hội viên nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần phục vụ hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Trận bóng giữa Chi hội 9 và Chi hội 13 thu hút được đông đảo khán giả tới theo dõi, cổ vũ, động viên

Trong hoạt động thể thao chào mừng ngày 20/10 năm nay là bóng chuyền hơi nữ được Hội phụ nữ thị trấn Vị Xuyên tổ chức, có sự giúp đỡ của tổ trọng tài, các vận động viên và khán giả đánh giá cao cả về hình thức tổ chức cũng như tinh thần thi đấu của các vận động viên, thu hút được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc giải đấu, Đội tuyển Chi hội 11 đã xuất sắc giành giải Nhất; Đội Chi hội tổ 5 giải Nhì; Chi hội 18 giải Ba, Chi hội 14 đạt giải khuyến khích, các đội đạt giải phong trào.

Đồng chí Đặng Thị Phượng UV BTV Huyện ủy, phó Thường trực UBND huyện Vị Xuyên trao giải Nhất cho đội tuyển Chi hội 11
Đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền - UV BTV Huyện ủy- Chủ tịch MTTQ huyện Vị Xuyên trao giải Nhì cho đội tuyển Chi hội 5
Đồng chí Lê Thị Tuyết Vân - UV BCH Huyện ủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên trao giải Ba cho Đội tuyển Chi hội 18
Đồng chí Nguyễn Thị Na PBT Thường trực Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên trao giải khuyến khích cho đội tuyển Chi hội 14
Đồng chí Tạ Thị Hoa CT Hội LHPN thị trấn Vị Xuyên Trưởng Ban tổ chức trao giải phong trào cho các chi hộ

Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao thể chất; đồng thời tạo khí thế vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao hiệu quả các mặt công tác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tạ Thị Hoa - CT Hội PN - TTVX