TTr Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên hội ý đầu tuần

14/08/2023 07:59 27 lượt xem

Sáng 07/8/2023 Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên tổ chức họp hội ý đầu tuần. Đồng chí Nguyễn Văn Châu- UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND chủ trì Hội nghị, thành phần dự họp có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ.

TTr Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên hội ý đầu tuần

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Châu- UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, triển khai các văn bản của cấp trên, đánh giá tồn tại hạn chế đó là: Việc chỉ đạo tổ chức họp nhân dân triển khai lát vỉa hè (phần xã hội hóa) thực hiện thay thế nắp cống vỉa hè bị hư hỏng trên địa bàn còn chậm. Đồng thời tập trung triển khai nhiệm vụ tuần tới: Chỉ đạo đoàn viên viên công đoàn tổ chức vệ sinh, trang trí cơ quan; chỉ đạo đội quản lý đô thị tuần tra, xử lý đối với các hộ lấn chiếm vỉa hè và nghiêm cấm các hộ bán hàng lẫn chiếm xuống đường đi; chỉ đạo Hội Phụ nữ, Hội Cựu Chiến Binh, Đoàn Thanh niên tổ chức ra quân chỉnh trang tuyến đường tự quản của Hội quản lý; thay thế nắp cống vỉa hè bị hư hỏng trên địa bàn; chuẩn bị các sản phẩm trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, các sản phẩm nông sản và văn hóa du lịch, sản phẩm đặc trưng tại Lễ kỷ niệm 190 năm ngày thành lập huyện, 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Vị Xuyên; chỉ đạo lực lượng Công an tổ chức tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Lương Nhung - VPĐU